Giới thiệu Công ty TNHH máy lọc nước Trường Tiền

     Pucomtech là nhãn hiệu về sản phẩm máy lọc nước do Công ty TNHH Máy Lọc Nước Trường Tiền thiết kế và đăng ký độc quyền tại Cục Sỡ Hữu công nghiệp Việt Nam theo giấy chứng nhận số 12270/QĐ-SHTT (23/11/2006).

     Pucomtech là thương hiệu của công ty TNHH máy lọc nước Trường Tiền, đơn vị sản xuất máy lọc nước, bộ lọc nước có RO hoặc không có RO, máy nước uống nóng lạnh, xử lý nước đầu nguồn; đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm nay. Sản phẩm Pucomtech được sản xuất tại Việt Nam, dây chuyền sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ.

     Lâu đời là vậy, nhưng Pucomtech vẫn chưa được nhiều người biết đến. Vì sao ? Vì sản phẩm Pucomtech ban đầu chưa chú trọng đến sản xuất nhỏ, lẻ. Pucomtech hướng đến thị trường công nghiệp.

     Các nơi có nhu cầu nước sạch, nhu cầu lớn, ở đó có Pucomtech. Bạn có thể thấy ở các trường học, công ty, khu công nghiệp, những nơi có nhu cầu lớn, nhiều người sử dụng, các máy lọc nước nhỏ không thể đáp ứng đủ, ở đó Pucomtech sẽ có mặt và đáp ứng đầy đủ tiêu chí nước sạch cho mọi người. Xem giấy chứng nhận hợp quy Quacert của Pucomtech

     Các công ty, hộ gia đình muốn sản xuất, kinh doanh nước đóng chai, đóng bình 12lit, xử lý nước tập trung với công suất lên đến 1000 lit/h, 2000 lit/h, thậm chí 3000 lit/h Pucomtech đều có thể đáp ứng. Các nơi có nhu cầu như trường học, văn phòng công ty, nhà hàng lớn nhỏ cũng có nhu cầu khá lớn, tiêu chí máy công suất nhỏ hơn, ít chiếm diện tích hơn, nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu vệ sinh, Pucomtech đều có thể thỏa mãn với các tiêu chí đó.

Công ty TNHH máy lọc nước Trường Tiền

     Các nguồn gốc vật tư, phụ tùng thiết bị của sản phẩm Pucomtech được nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan và một số nước tiên tiến trên thế giới và được lắp ráp thành phẩm tại nhà máy Công Ty TNHH Máy Lọc Nước Trường Tiền. 

     Sản phẩm Pucomtech thường có ký hiệu TT hoặc Pu để phân biệt dòng sản phẩm lắp ráp hoặc sản xuất khép kín tại Nhà máy sản xuất Công Ty Trường Tiền. 

     Pucomtech bao gồm nhiều sản phẩm như :

•  Máy lọc nước uống trực tiếp nóng nguội lạnh vỏ inox, vỏ nhựa phục vụ trong công nghịêp và dân dụng .

•  Hệ thống xử lý nước giếng, nước đóng chai RO, nước ô nhiễm môi trường .

•  Hệ thống khử trùng nước bằng ozone, đèn cực tím.

•  Các thiết bị vật tư làm nước nóng - lạnh

•  Các phụ tùng thay thế và lõi lọc nước các lọai

•  Thiết kế xây dựng các công trình xử lý nước thải, nước công nghiệp

     Pucomtech là sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất của hoa kỳ với các hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, Ozone và đèn cực tím diệt khuẩn cho ra nguồn nước tinh khiết sử dụng được ngay mà không cần phải nấu chín.

     Pucomtech hiện đang là nhãn hiệu sản phẩm máy lọc nước được sự tin dùng của khách hàng khắp mọi nơi. Theo thời gian, sản phẩm của Công ty không ngừng đổi mới đa dạng hơn cùng chế độ khuyến mãi và hậu mãi luôn chu đáo, nhanh chóng đã đáp ứng được cho nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hằng ngày : Nguồn nước sạch - an toàn và sức khỏe cho mọi người.

Bằng khen của các sản phẩm máy lọc nước Pucomtech

Vậy Pucomtech có sản xuất cho các nhu cầu ít hơn, thấp hơn không ?

     Có, với kinh nghiệm hơn 15 năm trên thị trường, sản xuất hàng ngàn máy lọc nước cho hàng triệu người sử dụng. Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng khi lắp đặt các máy lọc nước, bộ lọc nước trong gia đình. Do đó chúng tôi đã sản xuất máy lọc nước, bộ lọc nước phù hợp với các tiêu chí:

  -  Máy lọc nước uống trực tiếp tại vòi (nóng – lạnh – nguội)

  -  Máy xử lý nước tập trung (cho nước sạch để sinh hoạt)

  -  Bộ lọc nước gia đình, nhà bếp

  -  Bộ lọc nước, xử lý nước cho nước sinh hoạt

Có thể thấy ở trên, Pucomtech chia ra làm 2 loại : nước sinh hoạt hoặc nước uống trực tiếp

  -  Nước sinh hoạt: Đáp ứng đầy đủ tiêu chí sạch sẽ, an toàn để sinh hoạt như tắm, rửa rau, nấu nước để uống

  -  Nước uống trực tiếp: Đã được xử lý để nước uống trực tiếp, không cần đun nấu, chỉ cần mở vòi và uống ngay

     Mong rằng sản phẩm máy lọc nước Pucomtech luôn được sự ưu ái, tín nhiệm và là bạn đồng hành của quý khách.

E-MAIL
Liên hệ
HỖ TRỢ NHANH
Facebook
Hỗ trợ kỹ thuật
3872.9153