Giới thiệu Công ty TNHH máy lọc nước Trường Tiền

Pucomtech là nhãn hiệu về sản phẩm máy lọc nước do Công ty TNHH Máy Lọc Nước Trường Tiền thiết kế và đăng ký độc quyền tại Cục Sỡ Hữu công nghiệp Việt Nam theo giấy chứng nhận số 12270/QĐ-SHTT (23/11/2006).

Công ty TNHH máy lọc nước Trường Tiền

Các nguồn gốc vật tư, phụ tùng thiết bị của sản phẩm Pucomtech được nhập khẩu từ Mỹ, Đài Loan và một số nước tiên tiến trên thế giới và được lắp ráp thành phẩm tại nhà máy Công Ty TNHH Máy Lọc Nước Trường Tiền. 

Sản phẩm Pucomtech thường có ký hiệu TT hoặc Pu để phân biệt dòng sản phẩm lắp ráp hoặc sản xuất khép kín tại Nhà máy sản xuất Công Ty Trường Tiền. 

Pucomtech bao gồm nhiều sản phẩm như :

•  Máy lọc nước uống trực tiếp nóng nguội lạnh vỏ inox, vỏ nhựa phục vụ trong công nghịêp và dân dụng .

•  Hệ thống xử lý nước giếng, nước đóng chai RO, nước ô nhiễm môi trường .

•  Hệ thống khử trùng nước bằng ozone, đèn cực tím.

•  Các thiết bị vật tư làm nước nóng - lạnh

•  Các phụ tùng thay thế và lõi lọc nước các lọai

•  Thiết kế xây dựng các công trình xử lý nước thải, nước công nghiệp    

Pucomtech là sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất của hoa kỳ với các hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, Ozone và đèn cực tím diệt khuẩn cho ra nguồn nước tinh khiết sử dụng được ngay mà không cần phải nấu chín.

Pucomtech hiện đang là nhãn hiệu sản phẩm máy lọc nước được sự tin dùng của khách hàng khắp mọi nơi. Theo thời gian, sản phẩm của Công ty không ngừng đổi mới đa dạng hơn cùng chế độ khuyến mãi và hậu mãi luôn chu đáo, nhanh chóng đã đáp ứng được cho nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hằng ngày : Nguồn nước sạch - an toàn và sức khỏe cho mọi người. 

Mong rằng sản phẩm máy lọc nước Pucomtech luôn được sự ưu ái, tín nhiệm và là bạn đồng hành của quý khách.

E-MAIL
Liên hệ
HỖ TRỢ NHANH
Facebook
Hỗ trợ kỹ thuật
3872.9153