Giới thiệu Công ty TNHH máy lọc nước Trường Tiền

     Pucomtech là nhãn hiệu về sản phẩm máy lọc nước do Công ty TNHH Máy Lọc Nước Trường Tiền thiết kế và đăng ký độc quyền sản xuất, nhãn hiệu độc quyền thuộc công ty TNHH máy lọc nước Trường Tiền cấp theo quyết định số: 33485 /QD-SHTT, Ngày 17/5/2018.

    Pucomtech là thương hiệu độc quyền của công ty TNHH Máy Lọc Nước Trường Tiền, là đơn vị sản xuất máy lọc nước, hệ thống xử lý nước nước đóng chai, nước ăn uống sinh hoạt, bộ lọc nước uống hộ gia đình, máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp vỏ inox... đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1996 đến nay. 

     log cty

     Các nguồn gốc vật tư, phụ tùng thiết bị của sản phẩm Pucomtech được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và được lắp ráp thành phẩm tại xưởng sản xuất Công Ty TNHH Máy Lọc Nước Trường Tiền. 

     Sản phẩm Pucomtech thường có ký hiệu TT hoặc Pu để phân biệt dòng sản phẩm lắp ráp hoặc sản xuất khép kín tại Xưởng sản xuất Công Ty Trường Tiền. 

     Pucomtech bao gồm nhiều sản phẩm như :

•  Máy lọc nước uống trực tiếp nóng - nguội -  lạnh vỏ inox, phục vụ trong công nghịêp và dân dụng .

•  Hệ thống xử lý nước đóng chai, xử lý nước giếng ăn uống, sinh hoạt.

•  Hệ thống xử lý nước RO công suất lớn và các điểm uống nóng, lạnh, nguội phù hợp lắp đặt cho các Trường Học, Bệnh Viện.

•  Hệ thống khử trùng nước bằng ozone, đèn cực tím.

•  Các thiết bị vật tư làm nước nóng - lạnh

•  Các phụ tùng thay thế và lõi lọc nước các lọai

•  Thiết kế xây dựng các công trình xử lý nước thải, nước công nghiệp

     Pucomtech là sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất của hoa kỳ với các hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, Ozone và đèn cực tím diệt khuẩn cho ra nguồn nước tinh khiết sử dụng được ngay mà không cần phải nấu chín.

     Pucomtech hiện đang là nhãn hiệu sản phẩm máy lọc nước được sự tin dùng của khách hàng khắp mọi nơi. Theo thời gian, sản phẩm của Công ty không ngừng đổi mới đa dạng hơn cùng chế độ khuyến mãi và hậu mãi luôn chu đáo, nhanh chóng đã đáp ứng được cho nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hằng ngày : Nguồn nước sạch - an toàn và sức khỏe cho mọi người.

Bằng khen của các sản phẩm máy lọc nước Pucomtech